sua may lanh quan tan phu

Máy lạnh không điều khiển được nguyên nhân do đâu

Máy lạnh đang yên đang lành hoạt động bình thường tự nhiên nổi chứng không điều khiển được. Lúc này bạn xử lý làm sao. Bạn hãy khoan vội gọi thợ kỷ thuật mà trước hết các bạn nên tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến máy lạnh không điều khiển được để tránh trường hợp bị chặt chém do thợ kỷ thuật bày vẽ ra. Và trong bài viết này các kỷ thuật viên chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Phú sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh không điều khiển được nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-11

Nguyên nhân máy lạnh không điều khiển được

+ Remote máy lạnh bị hư: sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư: gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường, bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Board remote máy lạnh bị lỗi: Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

+ Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện: Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại remote máy lạnh đa năng. Có thể điều khiển với nhiều loại máy lạnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, khi remote đa năng bị hư thì chi phí thay thế bỏ ra vô cùng nhỏ. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản. Đây là một sản phẩm khá hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người.

Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng

Có 4 bước sử dụng remote máy lạnh đa năng

+ Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

+ Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

+ Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Tân Phú uy tín

+ Khi quý khách có thắc mắc gì không hiểu hay có ý kiến gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012