sua may lanh quan tan phu

Cách khắc phục hiện tượng máy lạnh không lạnh, kém lạnh

Khi máy lạnh gia đình bạn có hiện tượng không lạnh hay yếu lạnh bạn đã có cách khắc phục chưa. Khi gặp phải tình trạng này bạn không cần lo lắng quá, bởi thiết bị xảy ra hiện tượng như vậy là do lâu ngày không được vệ sinh làm sạch. Để giúp bạn có thêm thông tin về tình trạng này dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Phú xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết về cách khắc phục hiện tượng máy lạnh không lạnh, kém lạnh. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục phù hợp cho thiết bị của gia đình mình nhé!.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-4

Nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh

Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến máy lạnh không lạnh kém lạnh

+ Máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

+ Nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

+ Trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

+ Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

Cách khắc phục hiện tượng không lạnh ở máy lạnh

+ Nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Nạp thêm gas và châm thêm nếu máy lạnh sử dụng trong thời gian dài.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Tân Phú

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách biết được nguyên nhân và cách khắc phục cho thiết bị. Nếu trường hợp quý khách có thắc mắc hay cần sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được nhân viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa kịp thời.

+ Công ty có đội nghũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012